Dung dịch rửa khoang máy siêu nhanh

Vì sao cần vệ sinh khoang máy thường xuyên?

Khoang máy sạch sẽ không chỉ giúp bảo quản động cơ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cỗ máy mà còn xua đuổi một số “vị khách không mời” trú ngụ. Tuy nhiên, rửa động cơ thế nào cho đúng cách mà không làm hỏng hóc các thiết bị thì lại là nỗi băn khoăn của nhiều  người dùng. Lần này, người viết xin giới thiệu tới độc giả quy trình vệ sinh khoang máy. Các bước được tiến hành như sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành dọn dẹp khoang máy, chúng ta hãy để động cơ nguội hẳn trong vòng từ 15 đến 30 phút. Cách này giúp động cơ cũng như các chi tiết quan trọng không bị giảm tuổi thọ do thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Bước 2: Lấy khăn sạch bịt cổ hút gió. Điều này rất quan trọng, giúp ngăn nước lọt vào buồng đốt gây ra hiện tượng thủy kích.

Cẩn thận hơn bạn có thể tháo cổ hút gió để dễ dàng vệ sinh khoang máy. Ngoài ra, khu vực hộp đen của xe cũng phải được che đậy bằng khăn khô hoặc nilon.

Hãy đảm bảo rằng những bộ phận quan trọng như ắc quy, hộp đen đã được che đậy cẩn thận.

Bước 3: Xịt dung dịch vệ sinh khoang máy Ekokemika BIO35 đã pha loãng theo đúng tỷ lệ hướng dẫn lên các khu vực xung quanh động cơ và mặt trong nắp capo để làm mềm và hòa tan chất bẩn, loại bỏ cặn ở ngóc ngách.


Lưu ý đeo khẩu trang, găng tay và kính bảo hộ trước khi tiến hành xịt hóa chất.

Bước 4: Xịt nước lên khoang máy và bên dưới nắp capo để rửa sạch lại với nước một lượt.

Bước 5: Sau khi xịt rửa hết dung dịch tẩy rửa trên khoang động cơ chúng ta lấy giẻ khô lau sạch các chi tiết trên khoang máy. Dùng bình xịt khí nén hỗ trợ.

EKOKEMIKA Việt Nam  là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối dung dịch rửa xe không chạm từ Châu Âu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm!!!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cồ phần Ekokemika Việt Nam 

Điện thoại: (024) 66812555
Hotline: 0963601368 – 0962837888 – 01632012222 – 01628471111
Địa chỉ: B3 C8 Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội